Icon close

GIỚI THIỆU

Về Nhập hàng trung

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order và nhập hàng từ trung quốc

Với những ai đã quen thuộc với việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, thì chắc không còn quá xa lạ với sàn thương mại điện tử 1688. Đây là sàn thương mại điện tử (TMĐT) bán sỉ của tập đoàn Alibaba.

Đến với 1688, bạn có thể mua rất nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng, nội thất, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện tử, nguyên liệu sản xuất…giá rẻ từ xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên, thanh toán ngày càng siết chặt, thanh toán qua thẻ phí quá cao, các công đoạn tạo tài khoản, xác thực và duy trì Tài khoản cũng rất phức tạp khiến nhiều dân buôn hàng đứng ngồi không yên.

Nhaphangtrung cung cấp tới Quý khách hàng combo dịch vụ ‘’ UỶ THÁC THANH TOÁN KẾT HỢP VẬN CHUYỂN 1688 ” vô cùng thuận lợi và đơn giản.

5

Kho nhận hàng tại Việt Nam

2 kho Hà Nội, 1 kho Nha Trang, 1 kho Đà Nẵng, 1 kho Sài Gòn

3

Kho nhận hàng tại Trung Quốc

Kho Quảng Châu, Kho Bằng Tường hoặc Kho Đông Hưng

24/7

Hệ thống website theo dõi đơn hàng

Công cụ tạo đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất vận hành.

Định hướng

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - CỐT LÕI

SỨ MỆNH

“Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc.

TẦM NHÌN

“Sự nhanh chóng và tử tế" trong cách làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng.

CỐT LÕI

“Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”. Nhập Hàng Trung đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Box shadow 2
Box shadow 3

LÝ DO CHỌN NHẬP HÀNG TRUNG

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN ORDER CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực order – vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, Nhập Hàng Trung luôn theo đuổi tiêu chí “Chuyên nghiệp – An toàn – Tốc độ – Tối ưu chí phí”  mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

 • CHUYÊN NGHIỆP

  Hệ thống đặt hàng thông minh, quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi, đội ngũ nhân viên của Nhập Hàng Trung sẵn sàng hỗ trợ 24/7

 • AN TOÀN

  Hệ thống kho rộng lớn, đội ngũ nhân viên làm việc liên tục ngày đêm để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất về vận chuyển.

 • TỐC ĐỘ

  Hàng về sau 5-7 ngày.

 • TỐI ƯU CHI PHÍ

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ đặt hàng của Nhập Hàng Trung, phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 0.9%.

Icon plage Line

LÝ DO CHỌN NHẬP HÀNG TRUNG

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ORDER UY TÍN?

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ order hàng. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó order qua 1 bên trung gian khác.

Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch.

Chuyển khoản

Thông tin ngân hàng

Tích điểm thành viên từ mỗi đơn hàng và nhận được nhiều ưu đãi

TRỊNH THỊ THÚY ANH

MB BANK

191192195

TRỊNH THỊ THÚY ANH

TECHCOMBANK

8565 888 998

Icon megaphone