Icon close

VẬN CHUYỂN LINE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Icon avatar nhaphangtrung
Icon clock 10:50 - 04/06/2020

VẬN CHUYỂN LINE TMĐT LÀ GÌ? DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN LINE TMĐT

Chắc hẳn nhiều người nhập hàng Trung Quốc đang tìm cho mình hướng đi mới trong tình trạng hàng hóa ùn tắc kéo dài tại các cửa khẩu. Cùng Nhập Hàng Trung Logistics tìm hiểu về vận chuyển line TMĐT ngay dưới đây.

1. Line Thương mại điện tử là gì?

Vận chuyển line TMDT
Vận chuyển line TMDT

Khi mua hàng Trung Quốc online, bạn không biết liệu nên vận chuyển theo hình thức nào để nhanh nhận được hàng. Line TMĐT là một dạng vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam. Người nhập hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ chứng từ, khai quan. Hàng hóa sẽ được kiểm tra khi vào Việt Nam. Đặc biệt sẽ được miễn thuế ở một số những mặt hàng tiêu dùng. Hình thức đi line TMĐT là hình thức vận chuyển được ưu tiên với đường hàng riêng trong chuyển phát nhanh. Do vậy hàng hóa sẽ tránh việc ùn tắc tại cửa khẩu, hàng hóa về nhanh chóng.

2. Ưu điểm của line TMDT

 • Đường hàng riêng, được đi trong làn ưu tiên dành riêng cho xe chuyển phát nhanh. Hàng hóa sẽ được thông quan tại các cửa riêng biệt tại các chi cụ hải quan CPN.
 • Ưu tiên xử lý nhanh chóng quy trình kiểm tra hàng hóa và vấn đề thông quan.
 • Hàng hóa được kiểm tra kĩ càng theo quy định của 2 nước

3. Nhược điểm của đường line TMĐT

Đường line TMĐT không chấp nhận những mặt hàng như các mặt hàng cấm theo quy định của Nhà Nước. Bao gồm:

 • Các mặt hàng thuộc mặt hàng cấm nhập khẩu theo quy định của Nhà nước
 • Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, các hàng có thương hiệu được bảo hộ ở Việt Nam như Adidas, Uniqlo, Nike, H&M….
 • Các mặt hàng chất lỏng, hàng mỹ phẩm như nước hoa, kem dưỡng da, son, dầu gội đầu, sữa tắm…
 • Các mặt hàng có chứa cồn, rượu bia…
 • Các mặt hàng thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng, thuốc, thuốc lá…
 • Các mặt hàng gia dụng như TV, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, quạt…
 • Các sản phẩm có thiết bị thu phát sóng điện tử, điện thoại, thiết bị gây nhiễu..
 • Các sản phẩm tươi sống như thực phẩm tươi sống, thủy hải sản tươi sống…
 • Các sản phẩm được làm tử sữa như sữa chua, sữa uống, phomat…
 • Các sản phẩm phục vụ cho y tế, thiết bị y tế.
 • Các mặt hàng hóa chất

Điều kiện đi line TMĐT đó là: giá trị kiện hàng < 300 tệ, trọng lượng < 5kg. Như vậy, đường Line TMĐT chỉ phù hợp với những mặt hàng có giá trị thấp, trọng lượng nhỏ hoặc đối với các đơn hàng lớn thì bạn phải tách nhỏ các kiện hàng để đủ điều kiện đi line TMĐT.

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA HÀNG

Mua hàng nhanh Trung Quốc nhanh chóng sau 24h, gửi hàng tận tay khách hàng chỉ sau 3 – 5 ngày vận chuyển. Đăng kí tài khoản mua hàng ngay để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

4. Có nên đi đường line thương mại điện tử hay không?

Với những mặt hàng tiêu dùng, nhỏ lẻ và có giá trị thấp thì các bạn có thể lựa chọn đường line TMĐT. Bởi thực chất trong thời điểm hiện tại, việc thông quan cửa khẩu xảy ra tình trạng ùn tắc và đóng biên. Việc này ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh, tiêu dùng của người nhập hàng. Trong khi đó, giá vận chuyển đường line thương mại điện tử cũng không chênh lệch nhiều so với đường hàng vận chuyển thông thường.

Với những mặt hàng có giá trị cao hay những mặt hàng nguyên khối vó trọng lượng lớn không thể tách nhỏ. Thì không thể đi được theo đường hàng này.

5. Dịch vụ đi đường line thương mại điện tử tại Nhập Hàng Trung Logistics

Trong thời điểm hàng hóa thông quan khó khăn, tình trạng đóng biên và ùn tắc tại các cửa khẩu kéo dài. Trước tình hình này, Nhập Hàng Trung Logistics  có phương án xử lý kịp thời để tránh sự tồn đọng hàng hóa tại các cửa khẩu không về được. Từ 15/8/2020, các đơn hàng đã nhập kho Trung Quốc và các đơn hàng mới, Nhập Hàng Trung Logistics sẽ chuyển hàng sang hình thức đi line TMĐT.

Với các mặt hàng không thuộc loại hàng cấm, những mặt hàng đủ tiêu chuẩn đi line TMĐT mà có trọng lượng quá lớn. Nhập Hàng Trung Logistics sẽ thực hiện việc tách nhỏ kiện hàng. Đơn hàng tách chỉ gồm một loại sản phẩm, giá cả tương đương nhau, không chênh lệch quá 10 tệ, có thể khác nhau thông số, màu sắc.

Có nên đi đường line TMDT hay không?
Có nên đi đường line TMDT hay không?

Hiện tại, nhằm hỗ trợ quý khách hàng đưa hàng về sớm nhất, Nhập Hàng Trung đồng giá mức vận chuyển theo đường line thương mại điện tử

Chi tiết xem tại BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN LINE TMDT của Nhập Hàng Trung Logistics để cập nhật bảng giá mới nhất.

Mọi thông tin, liên hệ tới Nhập Hàng Trung Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

Chia sẽ: Icon facebook Icon youtube Copy link

Chuyển khoản

Thông tin ngân hàng

Tích điểm thành viên từ mỗi đơn hàng và nhận được nhiều ưu đãi

TRỊNH THỊ THÚY ANH

MB BANK

191192195

TRỊNH THỊ THÚY ANH

TECHCOMBANK

8565 888 998

Icon megaphone