Icon close

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀ ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀ ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG

Đến với Nhập Hàng Trung việc tìm kiếm mua hàng, thanh toán đơn hàng của quý khách chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Với việc sử dụng ví điện tử quý khách chỉ mất một vài thao tác nhỏ là có thể thanh toán thành công đơn hàng mà không gặp bất cứ vướng mắt gì từ việc nhập hàng Trung Quốc.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử:

Để nạp tiền vào ví điện tử của Nhập Hàng Trung, chúng tôi đã có hướng dẫn cụ thể. Nếu quý khách chưa rõ cách thực hiện có thể ”Xem hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản”

Bước 1: Nạp tiền vào ví Nhập Hàng Trung

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức nạp tiền vào tài khoản của chúng tôi như sau

Nạp tiền mặt trực tiếp

Quý khách có thể nạp tiền trực tiếp tại văn phòng.

Hình thức chuyển khoản

Quý khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng vào các tài khoản của chúng tôi.

Bước 1:

Khi chuyển tiền khách ghi chú nội dung chuyển tiền: “NHT USER”.

Bước 2:

Khách hàng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Sau khi nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của Nhập Hàng Trung, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tiến hành nạp tiền vào ví điện tử ngay cho quý khách.

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng lựa chọn

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua và tạo đơn hàng qua giỏ hàng sẽ có phần thanh toán đơn hàng. Quý khách vui lòng vào phần chờ đặt cọc và ấn đặt cọc đơn hàng

Lưu ý:

Số tiền trong ví phải lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị hàng hóa quý khách đặt mua thì mới có thể đặt cọc thành công đơn hàng. Sau khi đặt cọc thành công đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Nhập Hàng Trung sẽ tiến hành xử lý, mua hàng và vận chuyển về tận tay khách hàng.

Nếu có bất kể vấn đề xảy ra trong quá trình mua hàng, đặt cọc, hay vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ có thông báo tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Như vậy chỉ sau 3 bước đơn giản bạn đã đặt cọc thành công đơn hàng mà mình đã chọn, việc tiếp theo chỉ chờ đến ngày nhận hàng mà thôi.

Icon megaphone